• Trở về trang chủ
  • Tin tức

Tin tức

  

Gặp mặt đầu xuân 2019 và kỷ niệm 25 năm thành lập Hội

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân mới Kỷ Hợi 2019, ngày 03/03/2019, tại Nhà khách Quân khu Thủ đô, Hội đồng hương huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc tại Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội.

  

Hướng dẫn cách đi từ Hà Nội về Vĩnh Tường thuận tiện nhất

Hướng dẫn cách di chuyển từ Hà Nội về Vĩnh Tường thuận tiện nhất

  

Vĩnh Tường: Đơn vị dẫn đầu tỉnh Vĩnh Phúc về học sinh giỏi

Với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Năm học 2016 – 2017, ngành giáo dục Vĩnh Tường duy trì và dẫn đầu tỉnh về chất lượng giáo dục toàn diện, nhất là chất lượng học sinh giỏi (HSG). Thành tích đó chính là sự phát huy truyền thống thi đua “Dạy tốt, học tốt” và phong trào “Xây dựng nhà trường thân thiện - Học sinh tích cực”.

  

Vĩnh Tường mở rộng vùng sản xuất rau an toàn

Những năm qua, Vĩnh Tường thực hiện quy hoạch, dồn thửa đổi ruộng, đẩy mạnh thâm canh, ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, trong đó, chú trọng mở rộng phát triển vùng sản xuất rau an toàn, góp phần nâng cao thu nhập trên một đơn vị diện tích canh tác và mở ra hướng làm giàu, thoát nghèo cho nhiều nông hộ.

  

Vĩnh Tường phấn đấu trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2019

So với các huyện, thành phố khác trong tỉnh, Vĩnh Tường là huyện có số xã thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) lớn nhất (26 xã). Với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, đặc biệt là sự đồng thuận của người dân, đến thời điểm này, toàn huyện có 21 xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí NTM, trong đó, 12 xã đã được tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM, 9 xã đang được các cấp, ngành xem xét công nhận đạt chuẩn; 5 xã đang nỗ lực hoàn thành một số tiêu chí chưa đạt, quyết tâm về đích vào cuối năm 2018

  

Vĩnh Tường: Vững tin bước vào năm mới 2019

Năm 2018 khép lại với rất nhiều thời cơ, vận hội nhưng cũng không ít những khó khăn, thách thức. Song với sự nỗ lực, đoàn kết, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vĩnh Tường đã đạt những kết quả khá toàn diện. Trong những ngày cuối cùng của năm cũ 2018, phóng viên Cổng Thông tin - Giao tiếp điện tử tỉnh đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Trần Việt Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về thành tựu đạt và định hướng của huyện trong năm 2019.

  

Phụ nữ xã Thượng Trưng xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới

Những năm qua, Hội LHPN xã Thượng Trưng (Vĩnh Tường) đã triển khai thực hiện cuộc vận động (CVĐ) “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới bằng nhiều giải pháp cụ thể

  

CCB xã Thượng Trưng chung sức xây dựng nông thôn mới

Những năm qua, Hội CCB xã Thượng Trưng (Vĩnh Tường) có nhiều việc làm thiết thực, góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM).

  

Sức bật từ nông thôn mới ở Thượng Trưng

Dấu ấn đậm nét từ Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM ở Thượng Trưng (Vĩnh Tường) mang lại đó là, kết cấu hạ tầng nông thôn được quan tâm đầu tư, xây dựng; đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được cải thiện, nâng cao.

  

Thư mời gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Thư mời gặp mặt con em hội đồng hương Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc tại Hà Nội

Trang 1/8 - Tổng số 86 bài viết   12345678
Danh sách hội viên

Đăng ký hội viên

Vui lòng điền thông tin đăng ký sau đây

Họ và tên
Giới tính
Email  

Hát về Vĩnh Tường