• Trở về trang chủ
  • Khuyến học

Khuyến học

  

Học sinh trường THPT Lê Xoay - Vĩnh Tường đạt thủ khoa tại đại học Dược Hà Nội

“Trong ba đức tính quan trọng của người làm ngành y cần có là: trầm tính, biết quan tâm và dịu dàng em tự thấy mình chỉ được một là…trầm tính. Nếu theo ngành y em sẽ phải cố gắng rất nhiều” – thủ khoa trường Dược thật thà chia sẻ.

  

Trường THPT Lê Xoay: Khẳng định vị thế qua chất lượng đào tạo

Là một trong những đơn vị dẫn đầu khối THPT không chuyên của tỉnh về phong trào dạy và học, trong mỗi bước phát triển, Trường THPT Lê Xoay, huyện Vĩnh Tường không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn quan tâm đến việc rèn giũa đạo đức, nhân cách cho các thế hệ học sinh. Từ lâu, mái trường này đã trở thành “ngôi nhà thứ hai” của tập thể cán bộ, giáo viên và biết bao thế hệ học sinh vùng quê lúa.

  

Ấn tượng giáo dục Vĩnh Tường

Nhiều năm trở lại đây, giáo dục huyện Vĩnh Tường luôn giữ vững là đơn vị xếp thứ hạng cao so với các huyện, thị, thành trong tỉnh. Chất lượng giáo dục đại trà vượt so với mức bình quân chung toàn tỉnh, chất lượng giáo dục thể chất-văn hóa, văn nghệ luôn đứng top đầu. Chất lượng học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 xếp thứ hai của tỉnh; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt từ 94% trở lên; tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đạt từ 58,5% trở lên.

Trang 1/1 - Tổng số 3 bài viết   1
Danh sách hội viên

Đăng ký hội viên

Vui lòng điền thông tin đăng ký sau đây

Họ và tên
Giới tính
Email  

Hát về Vĩnh Tường