Tin huyện Vĩnh Tường

  

Khánh thành di tích lịch sử văn hóa đình làng Phú Hạnh xã Thượng Trưng.

Ngày 25/02/2024, UBND xã Thượng Trưng long trọng tổ chức lễ Khánh thành Đình Làng Phú Hạnh. Dự lễ khánh thành có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể huyện Vĩnh Tường, xã Thượng Trưng và các xã bạn, đại diện BLL hội đồng hương xã Thượng Trưng tại Hà Nội, Việt Trì, Vĩnh Yên, các doanh nghiệp, HTX và đông đảo cán bộ, nhân dân, con em thôn Phú Hạnh đang sinh sống, học tập, công tác xa quê hương.

  

Đảng bộ Thượng Trưng kỷ niệm 80 năm thành lập và công bố Quyết định xã An toàn khu của Trung ương trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ

Sáng ngày 27/11/2019, Đảng bộ và nhân dân xã Thượng Trưng tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Chi bộ Đảng, nay là Đảng bộ xã và công bố Quyết định xã An toàn khu của Trung ương trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ

  

Hướng dẫn cách đi từ Hà Nội về Vĩnh Tường thuận tiện nhất

Hướng dẫn cách di chuyển từ Hà Nội về Vĩnh Tường thuận tiện nhất

  

Vĩnh Tường: Đơn vị dẫn đầu tỉnh Vĩnh Phúc về học sinh giỏi

Với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Năm học 2016 – 2017, ngành giáo dục Vĩnh Tường duy trì và dẫn đầu tỉnh về chất lượng giáo dục toàn diện, nhất là chất lượng học sinh giỏi (HSG). Thành tích đó chính là sự phát huy truyền thống thi đua “Dạy tốt, học tốt” và phong trào “Xây dựng nhà trường thân thiện - Học sinh tích cực”.

  

Vĩnh Tường mở rộng vùng sản xuất rau an toàn

Những năm qua, Vĩnh Tường thực hiện quy hoạch, dồn thửa đổi ruộng, đẩy mạnh thâm canh, ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, trong đó, chú trọng mở rộng phát triển vùng sản xuất rau an toàn, góp phần nâng cao thu nhập trên một đơn vị diện tích canh tác và mở ra hướng làm giàu, thoát nghèo cho nhiều nông hộ.

  

Vĩnh Tường phấn đấu trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2019

So với các huyện, thành phố khác trong tỉnh, Vĩnh Tường là huyện có số xã thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) lớn nhất (26 xã). Với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, đặc biệt là sự đồng thuận của người dân, đến thời điểm này, toàn huyện có 21 xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí NTM, trong đó, 12 xã đã được tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM, 9 xã đang được các cấp, ngành xem xét công nhận đạt chuẩn; 5 xã đang nỗ lực hoàn thành một số tiêu chí chưa đạt, quyết tâm về đích vào cuối năm 2018

  

Vĩnh Tường: Vững tin bước vào năm mới 2019

Năm 2018 khép lại với rất nhiều thời cơ, vận hội nhưng cũng không ít những khó khăn, thách thức. Song với sự nỗ lực, đoàn kết, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vĩnh Tường đã đạt những kết quả khá toàn diện. Trong những ngày cuối cùng của năm cũ 2018, phóng viên Cổng Thông tin - Giao tiếp điện tử tỉnh đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Trần Việt Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về thành tựu đạt và định hướng của huyện trong năm 2019.

  

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Tường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp

Sáng 15/7/2015, Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Tường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2015- 2020 tiếp tục chương trình làm việc.

Trang 1/1 - Tổng số 8 bài viết   1
Danh sách hội viên

Đăng ký hội viên

Vui lòng điền thông tin đăng ký sau đây

Họ và tên
Giới tính
Email  

Hát về Vĩnh Tường