Lý nhân

Xã Lý Nhân

    

Hội đồng hương Lý Nhân - chuyến du xuân Quý Mão - 2023

Sau 4 năm giãn cách, ngày 29-3-2023, Hội đồng Lý Nhân tại Hà Nội lại có dịp tổ chức một chuyến dã ngoại tại Khu Du lịch sinh thái Tràng An tình Ninh Bình và Lễ Chùa Phật Quang và Chùa Phi Lai Địa Tạng, tỉnh Hà Nam.

    

Hội đồng hương Lý Nhân nhìn lại 2 năm hình thành và phát triển

Xuất phát từ nhận thức ‘Quê hương mỗi người chỉ một, như là chỉ một mẹ thôi…’, quê hương là nơi neo đậu tâm hồn của mỗi con người; Để đáp ứng nhu cầu của đại đa số những người con của quê hương Lý Nhân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc tại Hà Nội trong việc tập hợp, đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, làm việc, giúp đỡ lẫn nhau, Hội đồng hương Lý nhân đã được thành lập vào ngày 22 tháng 4 năm 2012 tại Hà Nội. Do bộn bề công việc, sau hơn 02 năm kể từ ngày thành lập, giờ đây tôi mới có dịp ghi lại quãng đường vừa mới đi qua

    

Hội đồng hương Lý Nhân - Họp mặt đầu Xuân 2013

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt lần 2 tại Vườn Bách Thảo, Hà Nội, ngày 17-3-2013

    

Hội đồng hương Lý Nhân - Hành trình về Cội nguồn

Ngày 30-3-2014 ban liên lạc hội đồng hương Lý Nhân tại Hà Nội có hành trình về cội nguồn.

    

Hồi ký phần 1 "QUÊ HƯƠNG LÀ ĐƯỜNG ĐI HỌC"

     Ngày nắng cũng như ngày mưa, tôi không nghỉ một buổi học nào. Đường đi trơn truột khi mưa nước rửa trôi hết lớp bề mặt còn lại những mảnh sành đi bằng chân trần không có dép không cẩn thận sẽ bị xây xát. Ấy vậy nhưng đi học vẫn là niềm đam mê của tôi mặc dù mới chỉ là lớp vỡ nòng nét chữ ngoạch ngoạc nhưng tôi thường được thầy giáo Điệt khen ngợi, bà giáo thường nói với tôi “Cháu nhỏ bé nhưng lại sáng dạ”.

    

Ra mắt hội đồng hương Lý Nhân

Hội đồng hương xã Lý Nhân, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc tại Hà Nội (gọi tắt là Hội đồng hương Lý Nhân) được thành lập vào ngày 22/4/2012 tại Hà Nội.

Trang 1/1 - Tổng số 7 bài viết   1
Danh sách hội viên

Đăng ký hội viên

Vui lòng điền thông tin đăng ký sau đây

Họ và tên
Giới tính
Email  

Hát về Vĩnh Tường